13พ.ย.64 ผู้บริหารและคณะครูโรงเรียนพรานกระต่ายพิทยาคมเข้าร่วมอบรมการสร้างนวัตกรรมครูสู่นวัตกรรมนักเรียน รูปแบบ Active Learning ด้วยกระบวนการคิดขั้นสูงเชิงระบบ GPAS 5step และทำบันทึกข้อตกลง MOU กับมหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ เพื่อพัฒนาการสร้างนวัตกรรม การจัดการเรียนการสอน ณ.โรงเรียนคลองขลุงราษฏ์รังสรรค์ โดยมี4โรงเรียนดำเนินการนำร่องได้แก่ รร.วัชรวิทยา รร.พรานกระต่ายพิทยาคม รร.คลองขลุงราศฏ์รังสรรค์ รร.วชิรปราการวิทยาคม และจะมีการขยายผลให้ครบ32โรงในจังหวัดกำแพงเพชรในโอกาสต่อไป