...เมื่อวันที่ 15 มีนาคม 2564 นายอร่าม ใจการุณ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากำแพงเพชร เป็นประธานเปิดโครงการติวเข้มเติมเต็มความรู้เพื่อยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการศึกษาของสหวิทยาเขตพรานลานไทร ระหว่างวันที่ 15-16 มีนาคม 2564 ณ โรงเรียนพรานกระต่ายพิทยาคม และโรงเรียนราษฎร์ปรีชาวิทยาคม ...ในโครงการดังกล่าว เป็นความร่วมมือของโรงเรียนในสหวิทยาเขตพรานลานไทร สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากำแพงเพชร ทั้ง 8 โรงเรียน จัดติวเติมเต็มความรู้แก่นักเรียนในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 เพื่อยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการศึกษาในรูปแบบออนไลน์โดยมีโรงเรียนพรานกระต่ายพิทยาคมเป็นแม่ข่ายการถ่ายทอดสัญญาณสด รายวิชาคณิตศาสตร์ ซึ่งได้รับเกียรติจาก นายนิยม สุทธิศาล ผู้เชี่ยวชาญด้านคณิตศาสตร์ เป็นวิทยากรให้ความรู้ และโรงเรียนราษฎร์ปรีชาวิทยาคมเป็นแม่ข่ายการถ่ายทอดสัญญาณสด รายวิช าภาษาไทย ซึ่งได้รับเกียรติจาก นายเฉลิม ทองเพชร ผู้เชี่ยวชาญด้านภาษาไทย เป็นวิทยากรให้ความรู้ ...ในการนี้ ดร.พัฒนา ทรงประดิษฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนพรานกระต่ายพิทยาคม ประธานสหวิทยาเขตพรานลานไทร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ข้าราชการครู ให้การต้อนรับรองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากำแพงเพชร ผู้บริหารสถานศึกษาในสหวิทยาเขตพรานลานไทร คณะครู และนักเรียน พี่เดินทางมาร่วมในกิจกรรมดังกล่าว #ประชาสัมพันธ์พรานพิท #PR_PRANPIT