ขอเชิญร่วมบริจาคทุนทรัพย์หรือสิ่งของแก่นักเรียนผู้ประสบเหตุบ้านพักอาศัยเกิดอัคคีภัย น.ส.เพ็ญนภา วิจิตรภาพ เลขบัญชี 660-4-18817-5  ธนาคารกรุงไทย

...เมื่อวันที่ 14 มีนาคม 2564 เกิดเหตุบ้านพักอาศัยของนางสาวเพ็ญนภา วิจิตรภาพ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/2 โรงเรียนพรานกระต่ายพิทยาคม เกิดอัคคีภัย ซึ่งได้รับความเสียหายทั้งหลังไม่สามารถอยู่อาศัยได้

...เบื้องต้นเมื่อวันที่ 15 มีนาคม 2564 ทางโรงเรียนได้เดินทางไปตรวจสอบความเสียหาย ให้กำลังใจ และมอบน้ำดื่ม สิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็น เงินช่วยเหลือเบื้องต้น แก่ครอบครัวของนักเรียนที่ประสบเหตุ

...โดยมี ดร.พัฒนา ทรงประดิษฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนพรานกระต่ายพิทยาคม นำ รองฯ อร่าม ใจการุณ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากำแพงเพชร ผู้บริหารสถานศึกษาในสหวิทยาเขตพรานลานไทร เยี่ยมให้กำลังใจและประสานความร่วมมือในการช่วยเหลือจากหน่วยงานต่าง ๆ ต่อไป จึงขอเชิญชวนทุกท่านร่วมกันช่วยเหลือนักเรียนของโรงเรียนพรานกระต่ายพิทยาคม #ประชาสัมพันธ์พรานพิท #PR_PRANPIT