โรงเรียนพรานกระต่ายพิทยาคม ร่วมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ 23 ตุลาคม "วันปิยมหาราช" พระมหากษัตริย์ยิ่งใหญ่อันเป็นที่รักของทวยราษฎร์

เมื่อวันที่ 23 ตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา ณ สนามหน้าที่ว่าการอำเภอพรานกระต่าย ดร.พัฒนา ทรงประดิษฐ ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ข้าราชการครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน ร่วมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ในตลอดรัชสมัยได้ทรงอุทิศพระองค์เพื่อบ้านเมืองและอาณาประชาราษฎร ทรงปกครองด้วยทศพิธราชธรรม พระราชกรณียกิจและพระมหากรุณาธิคุณที่ทรงมีแก่ประเทศ ประชาชนชาวไทยนานัปการ โดยในทุกวันที่ 23 ตุลาคม ของทุกปี วันคล้ายวันสวรรคต รัฐบาลและประชาชนได้พร้อมใจกันให้เป็น "วันปิยมหาราช" เพื่อน้อมรำลึกถึงพระองค์