คณะผู้บริหาร ครู และบุคลากร โรงเรียนพรานกระต่ายพิทยาคม ร่วมจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 28 ก.ค. นายนิกูล เปียมาลย์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากร ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะ จุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว บริเวณมณฑลพิธีถนนเฉลิมพระเกียรติ (ถนนประเวสไพรวัน) โอกาสนี้ นายสุวัฒน์ จันทร์สุข นายอำเภอพรานกระต่าย เปิดกรวยกระทงดอกไม้ถวายเครื่องราชสักการะ ถวายความเคารพเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พร้อมกล่าวอาศิรวาทถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ และกล่าวนำถวายพระพรชัยมงคล เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เพื่อแสดงความจงรักภักดีโดยพร้อมเพรียงกัน