วันที่ 8 มีนาคม 2567 ดร. ทวินทร์ อุดมสุข ผู้อำนวยการโรงเรียนพรานกระต่ายพิทยาคม เป็นประธานการประชุมข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนพรานกระต่ายพิทยาคม ครั้งที่ 2/2567 โดยมี นายนิกูล เปียมาลย์ นายกิตติเดช ทองคำ นางสาวสาวิตรี ศิริเวิน รองผู้อำนวยการโรงเรียนพรานกระต่ายพิทยาคม พร้อมด้วย คณะครู บุคลากร และเจ้าหน้าที่โรงเรียนพรานกระต่ายพิทยาคม เข้าร่วมประชุม ณ ห้องโสตทัศนศึกษา อาคาร 4 โรงเรียนพรานกระต่ายพิทยาคม

วันที่ 6 มีนาคม 2567 ดร. ทวินทร์ อุดมสุข ผู้อำนวยการโรงเรียนพรานกระต่ายพิทยาคม พร้อมด้วยนายนิกูล เปียมาลย์ นายกิตติเดช ทองคำ นางสาวนพรัตน์ สงคุ้ม นางสาวสาวิตรี ศิริเวิน รองผู้อำนวยการโรงเรียนพรานกระต่ายพิทยาคม และคณะครู เข้าร่วมโครงการสหกรณ์ออมทรัพย์ครูกำแพงเพชรสัญจรพบสมาชิก ประจำปี 2567 มีนายอำนวย อภิชาติตรากูล ประธานกรรมการสหกรณ์ออมทรัพย์ครูกำแพงเพชร จำกัด เป็นประธาน ณ ห้องโสตทัศนศึกษา อาคารเรียน 4 โรงเรียนพรานกระต่ายพิทยาคม

วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567 ดร. ทวินทร์ อุดมสุข ผู้อำนวยการโรงเรียนพรานกระต่ายพิทยาคม เป็นประธานมอบเกียรติบัตรแก่นักเรียนที่มีคะแนนความประพฤติสูงสุด ประจำปีการศึกษา 2566
และมอบเกียรติบัตรแก่นักเรียนที่ได้รับรางวัลจากการออกแบบ "Infographic" ในแนวคิด "รักปลอดภัย ใส่ใจป้องกัน" ณ โดมเจ้าคุณทองดี โรงเรียนพรานกระต่ายพิทยาคม

วันที่ 1 มีนาคม 2567 ดร. ทวินทร์ อุดมสุข ผู้อำนวยการโรงเรียนพรานกระต่ายพิทยาคม เป็นประธานมอบเกียรติบัตรแก่นักเรียนที่ได้รางวัลจากการเข้าร่วมกิจกรรม “การแข่งขันบอร์ดเกม” ของงานห้องสมุด ณ โดมเจ้าคุณทองดี โรงเรียนพรานกระต่ายพิทยาคม

วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567 ดร. ทวินทร์ อุดมสุข ผู้อำนวยการโรงเรียนพรานกระต่ายพิทยาคม เป็นประธานการจ่ายเงินทุนปัจจัยพื้นฐานสำหรับนักเรียนยากจน ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2567 มีนางสาวสาวิตรี ศิริเวิน รองผู้อำนวยการโรงเรียนพรานกระต่ายพิทยาคม พร้อมด้วย คณะครู และนักเรียน เข้าร่วม ณ ห้องโสตทัศนศึกษา อาคารเรียน 4 โรงเรียนพรานกระต่ายพิทยาคม

หน้าที่ 1 จาก 62