มหกรรมรวมพลสมาชิก TO BE NUMBER ONE ครบรอบ 22 ปี ประจำปี 2567

วันที่ 12-14 กรกฎาคม 2567 ชมรม TO BE NUMBER ONE โรงเรียนพรานกระต่ายพิทยาคม เข้าร่วมประกวดนำเสนอผลงานการดำเนินงาน TO BE NUMBER ONE ประเภทสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ระดับประเทศ ในงานมหกรรมรวมพลสมาชิก TO BE NUMBER ONE ครบรอบ 22 ปี ณ อาคารอิมแพ็ค ฟอรั่ม เมืองทองธานี จ.นนทบุรี

ในนามของชมรมขอขอบพระคุณคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนพรานกระต่ายพิทยาคม องค์การบริหารส่วนจังหวัดกำแพงเพชร สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดกำแพงเพชร สำนักงานสาธารณสุขอำเภอพรานกระต่าย ตลอดจนชมรมเครือข่ายทุกชมรม ที่ให้การสนับสนุนการดำเนินงานของชมรมมาโดยตลอด
เรายังคงมุ่งมั่นในการพัฒนาสมาชิกของเราให้เป็นคนเก่งและดี เพราะพวกเรา TO BE Pranpit เป็นหนึ่งโดยไม่พึ่งยาเสพติด

#ToBeNumberOne
#ToBePranpit