…เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2565 ดร.ทวินทร์ อุดมสุข ผู้อำนวยการโรงเรียนพรานกระต่ายพิทยาคม เป็นประธานในพิธีถวายเครื่องราชสักการะและถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสมหามงคลวันเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง และวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม 2565
…มีข้าราชการครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนโรงเรียนพรานกระต่ายพิทยาคม ร่วมแสดงความจงรักภักดีในพิธีดังกล่าวโดยพร้อมเพียง
…ในศุภวาระมงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2565 นี้ ปวงข้าพระพุทธเจ้า โรงเรียนพรานกระต่ายพิทยาคม ขอน้อมจิตตั้งสัตยาธิษฐานจะบำเพ็ญคุณความดี เพื่อทดแทนบุญคุณของแผ่นดิน
สนองพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร และใต้ฝ่าละอองธุลีพระบาทตลอดไป ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัย และพลานุภาพแห่งสรรพสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในสากล โปรดบันดาลดลให้ใต้ฝ่าละอองธุลีพระบาท ทรงเจริญพร้อมด้วยจตุรพิธพรชัย ทรงพระเกษมสำราญ ปราศจากโรคาพาธ และภัยพาลทั้งปวง พระพลานามัยแข็งแรงสมบูรณ์ พระเกียรติคุณเจิดจำรูญแผ่ไพศาลทั่วทุกทิศานุทิศ มีพระราชประสงค์จำนงใดจงสัมฤทธิ์ สถิตเป็นพระมิ่งขวัญร่มเกล้าปวงข้าพระพุทธเจ้า ตลอดจิรัฐิติกาลเทอญ
ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม ขอเดชะ