ทบทวนความรู้สู่การเตรียมความพร้อมการทดสอบระดับชาติ(O-NET) สหวิทยาเขตพรานลานไทร

…เมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2565 สหวิทยาเขตพรานลานไทร จัดโครงการทบทวนความรู้สู่การเตรียมความพร้อมการทดสอบระดับชาติ(O-NET) ให้กับนักเรียนในกลุ่มสหวิทยาเขตพรานลานไทร สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากำแพงเพชร ซึ่งประกอบด้วย โรงเรียนมัธยมศึกษาในพื้นที่อำเภอพรานกระต่าย ลานกระบือ และไทรงาม
…ภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรน่า 2019 ทำการถ่ายทอดสดสัญญาณการทบทวนความรู้ในวิชาคณิตศาสตร์ไปยังโรงเรียนต่าง ๆ จากโรงเรียนพรานกระต่ายพิทยาคม
…การนี้ ผอ.เผ่าชาย ชาญเชี่ยว รองประธานสหวิทยาเขตพรานลานไทร กล่าวรายงานถึงวัตถุประสงค์ของโครงการดังกล่าว โดยได้รับเกียรติจาก ดร.ศักดิ์ชัย เพชรแกมทอง ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากำแพงเพชร มอบหมาย ผอ.ธนกร ฟักทอง ผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานบุคคล ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการกลุ่มพัฒนาครูและบุคลากรทางการศึกษา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากำแพงเพชร เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ มีผู้บริหารสถานศึกษา และคณะครู สหวิทยาเขตพรานลานไทรให้การต้อนรับ
#ประชาสัมพันธ์พรานพิท #PR_PRANPIT