...เมื่อวันที่ 2 เมษายน 2564 ดร.พัฒนา ทรงประดิษฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนพรานกระต่ายพิทยาคม และคณะผู้บริหาร ร่วมโครงการสืบสานศิลปวัฒนธรรม ภูมิปัญญาท้องถิ่น "วันอนุรักษ์มรดกไทย" เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จัดระหว่างวันที่ 2-3 เมษายน 2564 ณ พิพิธภัณฑสถานจังหวัดกำแพงเพชร เฉลิมพระเกียรติ สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร โดยมีรายละเอียดกิจกรรมภายในโครงการดังนี้ วันที่ 2 เมษายน 2564

🔺 07.00 น. พิธีทำบุญ ตักบาตร ข้าวสารอาหารแห้ง เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในวโรกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

🔺 09.30 น. พิธีหล่อพระพุทธลีลา พระไพรีพินาศ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในวโรกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

🔺 13.00 น. ชมนิทรรศการเทิดพระเกียรติ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

🔺 18.00 น. รับชมการแสดงดนตรีและนาฏศิลป์ไทย และการแสดงพื้นบ้านของจังหวัดกำแพงเพชร วันที่ 3 เมษายน 2564

🔺 09.00 น. ชมนิทรรศการเทิดพระเกียรติฯ

🔺 18.00 น. ชมการแสดงพื้นบ้านของจังหวัดกำแพงเพชร ขอบคุณข้อมูล : เพจเฟซบุ๊ก มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร

#ประชาสัมพันธ์พรานพิท #PR_PRANPIT