Previous Next

ครูและนักเรียนร่วมกันเปิดร้านขายสินค้าที่ได้จากกิจกรรม ลดเวลาเรียนในตลาดประชารัฐ

วันอาทิตย์ที่ 28 มกราคม 2560 ครูและนักเรียนโรงเรียนพรานกระต่ายพิทยาคม ร่วมกันเปิดร้านขายสินค้าที่ได้จากกิจกรรมลดเวลาเรียนเพิ่มเวลารู้ในตลาดประชารัฐ อำเภอพรานกระต่าย

ซึ่งจะจัดทุกๆเย็นวันอาทิตย์สุดท้ายของเดือน ณ บริเวณ ที่ทำการอำเภอพรานกระต่าย ภายใต้ชื่องาน "พูดภาษาถิ่น กินอาหารพื้นบ้าน สืบสานวิถีชุมชน คนพานต๋าย" มาเที่ยวกันเยอะๆ นะครับ

ฟังดนตรีไทยเพราะๆ บรรเลงโดยนักเรียนโรงเรียนพรานกระต่ายพิทยาคม คนเก่งของเรา เข้ากับบรรยากาศย้อนยุค มากๆ เลยครับ (พิกัด: หน้าสถานีตำรวจ)

คุณครูเล็ก พ่อค้าหนุ่มหน้าหล่อ ฝากบอกว่า "ช่วยมาอุดหนุนผักปลอดสารพิษ จากโครงการเกษตรของโรงเรียน กันเยอะๆ นะครับ"

อุดหนุนลูกหลานแถมได้สุขภาพที่ดีอีกด้วย คุ้มสุดๆ เลยใช่ไหมครับครูเล็ก