การนำเสนอผลงานและการถอดบทเรียนสถานศึกษาที่ได้รับรางวัลระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน

...เมื่อวันที่ 9 กันยายน 2563 งานระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน โรงเรียนพรานกระต่ายพิทยาคม ได้นำเสนอผลการดำเนินงานระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียนผ่านโปรแกรม Zoom ต่อสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน(สพฐ.)
...เวลาประมาณ 09.00 น. มีพิธีเปิด โดย นายนิพนธ์ ก้องเวหา ผู้ช่วยเลขาธิการ กพฐ. และชี้แจงวัตถุประสงค์ ขั้นตอนการดำเนินงาน โดย นายชนะ สุ่มมาตย์ ผู้อำนวยการศูนย์เฉพาะกิจคุ้มครองและช่วยเหลือนักเรียน หลังจากนั้นเริ่มการนำเสนอผลการดำเนินงานและถอดบทเรียนในเรื่องดังกล่าว
...ทั้งนี้ นายนิกูล เปียมาลย์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน นายปุณวิชญ์ อินทพงษ์ หัวหน้างานระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน และคณะ นำเสนอผลการดำเนินงานและทอดบทเรียนเกี่ยวกับระบบงานดูแลช่วยเหลือนักเรียน โรงเรียนพรานกระต่ายพิทยาคม