แห่เทียนเข้าพรรษา อำเภอพรานกระต่าย ประจำปี 2563

...เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม 2563 โรงเรียนพรานกระต่ายพิทยาคม นำคณะผู้บริหาร ครู บุคลากร และนักเรียนเข้าร่วมกิจแห่เทียนเข้าพรรษา ประจำปี 2563 ที่ทางอำเภอพรานกระต่ายจัดขึ้น
...ในการนี้ ดร.พัฒนา ทรงประดิษฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนพรานกระต่ายพิทยาคม ได้เข้าร่วมกิจกรรมแห่เทียนจำนำพรรษา ร่วมกับ อาจารย์พิชญา อาภรณ์รัตน์ ตัวแทน ส.ส.เพชรภูมิ อาภรณ์รัตน์ นายธีรศักดิ์ ลิขิต นายอำเภอพรานกระต่าย พ.ต.อ กำลาภ โตทองสุข ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรพรานกระต่าย นายอานนท์ อภิชาติตรากูล นายกเทศมนตรีตำบลพรานกระต่าย และองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ผู้อำนวยการโรงเรียนต่าง ๆ ร่วมกิจกรรมแห่เทียนจำนำพรรษา ณ วัดกุฏิการาม ซึ่งนับเป็นประเพณีของชาวอำเภอพรานกระต่ายที่ได้ปฏิบัติกันมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อเป็นการแสดงออกถึงการสืบสาน และอนุรักษ์ประเพณีวัฒนธรรมของท้องถิ่น