การแข่งขันกีฬาสีภายใน แดง-ดำ เกมส์ โรงเรียนพรานกระต่ายพิทยาคม ประจำปี 2562

...เมื่อระหว่างวันที่ 26-27 ธันวาคม 2562 ณ สนามกีฬาโรงเรียนพรานกระต่ายพิทยาคม จัดกิจกรรมการแข่งขันกีฬาภายใน "แดง-ดำเกมส์ ประจำปี 2562" ขึ้น โดยได้รับเกียรติจาก ดร.สุวัฒน์ จันทร์สุข นายอำเภอพรานกระต่าย เป็นประธานในพิธีเปิด และนายอานนท์ อภิชาติตรากูล นายกเทศมนตรีตำบลพรานกระต่าย ประธานคณะกรรมการสถานศึกษา ผู้กล่าวรายงาน ทั้งนี้ มีแขกผู้มีเกียรติร่วมในพิธีเปิด อาทิ หัวหน้าส่วนราชการในอำเภอพรานกระต่าย ผู้บริหารสถานศึกษา คณะกรรมสถานศึกษา เครือข่ายผู้ปกครอง สมาคมศิษย์เก่า และห้างร้านต่าง ๆ ในการนี้ โรงเรียนพรานกระต่ายพิทยาคม ขอขอบพระคุณทุกภาคส่วนที่ร่วมสนับสนุนกิจกรรมในครั้งนี้ นอกเหนือจากสิ่งใดหรือชัยชนะ นั่นคือ ความสามัคคี รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย ของโรงเรียนพรานกระต่ายพิทยาคม