วันที่ 9 พฤษภาคม 2566 ณ วัดไตรภูมิ อำเภอพรานกระต่าย จังหวัดกำแพงเพชร นายสิทธิโชค พะโยม ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนพรานกระต่ายพิทยาคม เป็นประธานเปิดโครงการอบรมค่ายคุณธรรม จริยธรรม พุทธบุตรเฉลิมพระเกียรติ มีพระครูอาทรวชิรกิจ เจ้าคณะตำบลพรานกระต่าย-ถ้ำกระต่ายทอง เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ พร้อมคณะกรรมการสถานศึกษา ผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน เข้าร่วม

เพื่อให้นักเรียนนำหลักธรรมไปใช้ในการดำเนินชีวิตอย่างรู้คุณค่า นักเรียนตระหนักในความสำคัญของสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และครอบครัว
การนี้ ได้รับความอนุเคราะห์สถานที่และพระวิทยากรเป็นอย่างดียิ่งจากพระครูวชิรธรรมทัต เจ้าคณะอำเภอพรานกระต่าย และเจ้าอาวาสวัดไตรภูมิ

และในวันที่ 10 พฤษภาคม 2566 นายสนอง บุษบงศ์ นายอำเภอพรานกระต่าย เป็นประธานปิดโครงการอบรมค่ายคุณธรรม จริยธรรม พุทธบุตรเฉลิมพระเกียรติ โดยมี พระครูอาทรวชิรกิจ เจ้าคณะตำบลพรานกระต่าย-ถ้ำกระต่ายทอง เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ พร้อมด้วย ดร.ทวินทร์ อุดมสุข ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู และนักเรียน เข้าร่วม