ขอแสดงความยินดีกับนักเรียน ในโอกาสได้รับรางวัลชนะเลิศหนังสือเล่มเล็ก จากผลการใช้หลักสูตรต้านทุจริตศึกษา ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น

วันที่ 20 สิงหาคม 2567 นักเรียนโรงเรียนพรานกระต่ายพิทยาคม ได้แก่ เด็กหญิงวรัญญา กันเกตุ เด็กหญิงลัลน์ณิชา ตาโห้ และเด็กหญิงครองขวัญ ไชยสงฆ์ ได้รับรางวัลชนะเลิศหนังสือเล่มเล็ก จากผลการใช้หลักสูตรต้านทุจริตศึกษา ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น มีนางสาวอารวีร์ อดิเรก กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย เป็นครูผู้ฝึกสอน

ภายใต้โครงการเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรม และธรรมาภิบาลในสถานศึกษา และสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา โครงการโรงเรียนสุจริต ประจำปีงบประมาณ 2567 ระดับสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา จากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากำแพงเพชร