กิจกรรม เดิน-วิ่ง "PRANPIT RUN FOR DOME MINIMARATHON 2020"

วันที่ 1 ตุลาคม 2565 ที่โรงเรียนพรานกระต่ายพิทยาคม อำเภอพรานกระต่าย จังหวัดกำแพงเพชร นายอานนท์ อภิชาติตรากูล นายกเทศมนตรีตำบลพรานกระต่าย เป็นประธานเปิดกิจกรรม เดิน-วิ่ง ในโครงการ "PRANPIT RUN FOR DOME MINIMARATHON 2020" โดยมี ดร.ทวินทร์ อุดมสุข ผู้อำนวยการโรงเรียนพรานกระต่ายพิทยาคม พร้อมด้วย ดร.พัฒนา ทรงประดิษฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัชรวิทยา กรรมการสถานศึกษา เครือข่ายผู้ปกครอง แขกผู้มีเกียรติทุก และนักวิ่ง เข้าร่วมงาน เพื่อระดมทุนสร้างโดมเพื่อเด็กและเยาวชนคนพรานกระต่าย อีกทั้งยังเป็นการส่งเสริมความสัมพันธ์อันดีระหว่างชุมชน เสริมสร้างความสามัคคีในหมู่คณะ และเป็นการสนับสนุนการออกกำลังกายเพื่อให้มีสุขภาพพลามัยสมบูรณ์แข็งแรง