ร่วมงานประเพณีแห่กฐินสามัคคี และลอยกระทง ประจำปี ๒๕๖๕

วันที่ ๗ พฤศจิกายน ๒๕๖๕ เวลา ๑๓.๐๐ น. ดร.ทวินทร์ อุดมสุข ผู้อำนวยการโรงเรียนพรานกระต่ายพิทยาคม มอบหมายให้ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหารและนักศึกษาวิชาทหาร โรงเรียนพรานกระต่ายพิทยาคม เข้าร่วมกิจกรรมขบวนแห่กฐินสามัคคีวัดกุฎิการาม (วัดป่าเรไร) ณ บริเวณรอบตลาดพรานกระต่าย

วันที่ ๘ พฤศจิกายน ๒๕๖๕ เวลา ๙.๐๐ น. ดร.ทวินทร์ อุดมสุข ผู้อำนวยการโรงเรียนพรานกระต่ายพิทยาคม พร้อมด้วยผู้บริหารสถานศึกษา คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน โรงเรียนพรานกระต่ายพิทยาคม ร่วมถวายกระทงให้แด่วัดกุฎิการาม เพื่อใช้ในกิจกรรมลอยกระทง และสืบสานประเพณีวัฒนธรรมการลอยกระทง ณ วัดกุฎิการาม อำเภอพรานกระต่าย จังหวัดกำแพงเพชร

วันที่ ๘ พฤศจิกายน ๒๕๖๕ เวลา ๙.๐๐ น. ดร.ทวินทร์ อุดมสุข ผู้อำนวยการโรงเรียนพรานกระต่ายพิทยาคม มอบหมายให้คณะครูนำนักเรียนโรงเรียนพรานกระต่ายพิทยาคม เข้าร่วมการประกวดประดิษฐ์กระทงลอย จัดโดย เทศบาลตำบลพรานกระต่าย เพื่อการอนุรักษ์ และสืบสานวัฒนธรรมประเพณีการลอยกระทง ณ ศาลาการเปรียญวัดกุฎิการาม อำเภอพรานกระต่าย จังหวัดกำแพงเพชร

วันที่ ๘ พฤศจิกายน ๒๕๖๕ เวลา ๑๘.๐๐ น. ดร.ทวินทร์ อุดมสุข ผู้อำนวยการโรงเรียนพรานกระต่ายพิทยาคม มอบให้ครูและนักเรียน โรงเรียนพรานกระต่ายพิทยาคม เข้าร่วมแสดงความสามารถทางดนตรี ภายในงานลอยกระทงวัดกุฏิการาม บนเวทีการประกวดหนูน้อยนพมาศ จัดโดยเทศบาลตำบลพรานกระต่าย ณ วัดกุฎิการาม อำเภอพรานกระต่าย จังหวัดกำแพงเพชร