โครงการ “ค่ายคุณธรรม จริยธรรม พุทธบุตร เฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว บรมราชาภิเษกบรมกษัตริย์ เฉลิมสวัสดิ์สีมา พระบารมีเกริกก้องฟ้า ปกประชาราษฎร์ร่มเย็น

วันที่ 6-7 พ.ค. 2562โรงเรียนพรานกระต่ายพิทยาคม ได้จัดกิจกรรมการเข้าค่ายอบรมนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4ภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2562 ณ วัดไตรภูมิ อ. พรานกระต่าย จ. กำแพงเพชร โดยมี นายอานนท์ อภิชาติตรากูล นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลพรานกระต่าย เป็นประธานในการกล่าวเปิดงานพร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู นักเรียนโรงเรียนพรานกระต่ายพิทยาคม พร้อมด้วยผู้แทนท้องถิ่น เพื่อปลูกฝังความมีคุณธรรมจริยธรรมให้กับนักเรียน