"วันวชิราวุธ"

กองลูกเสือโรงเรียนพรานกระต่ายพิทยาคม ร่วมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว (ร.๖) เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต ๒๕ พฤศจิกายน

"วันวชิราวุธ"

เมื่อ ๒๒ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ เวลา ๑๔.๐๐ น. ณ หอประชุมโรงเรียนพรานกระต่ายพิทยาคม

ดร.พัฒนา ทรงประดิษฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนพรานกระต่ายพิทยาคม เป็นประธานในพิธีถวายราชสดุดี พระบาทสมเด็จ-

พระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๖ พระผู้พระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย เนื่องในโอกาส “วันวชิราวุธ” โดยมีผู้กำกับลูกเสือ และลูกเสือโรงเรียนพรานกระต่ายพิทยาคมเข้าร่วมประกอบพิธีดังกล่าวอย่างพร้อมเพรียง ด้วยความสำนึก

ในพระมหากรุณาธิคุณที่พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว (ร.๖) ทรงมีต่อกิจการลูกเสือไทย